60 ปี ไอน์เฮล

จากธุรกิจขนาดเล็กในแคว้นบาวาเรียสู่บริษัทระดับโลก

Einhell Germany AG ฉลองครบรอบ 60 ปีในปี 2024 ในปีครบรอบนี้ บริษัทสามารถมองย้อนกลับไปในเรื่องราวของความสำเร็จที่น่าประทับใจ: จากธุรกิจเล็กๆ ในแคว้นบาวาเรียตอนล่าง ไปสู่บริษัทชั้นนำระดับโลกในธุรกิจเครื่องมือที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่และอุปกรณ์ทำสวน
นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1964 ไอน์เฮลได้พัฒนาไปสู่กลุ่มบริษัทระดับนานาชาติที่มีพนักงานมากกว่า 2,700 คนทั่วโลก ด้วยบริษัทสาขาเกือบ 50 แห่ง และมีการดำเนินงานอยู่มากกว่า 100 ประเทศ

เรื่องราวความสำเร็จของไอน์เฮล

1964

Josef Thannhuber เข้ามารับช่วงกิจการต่อจากคุณลุงของเขา Hans Einhell, "Hans Einhell GmbH"

1968

เริ่มต้นความเป็นสากลด้วยการขยายฐานการผลิตเพิ่มเติมในยุโรปและเอเชีย

1987

ธุรกิจครอบครัวขนาดกลางกลายเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศ "Einhell AG"

2015

การเปิดตัวแพลตฟอร์ม Power X-Change ที่ประสบความสำเร็จ
โดย Einhell มียอดขายสูงถึง 500 ล้านยูโรในปี 2017 

2019

โชว์รูม Einhell Welt เปิดให้บริการในโอกาสครบรอบ 55 ปี

2022

ไอน์เฮล มีรายได้ถึง 1 พันล้านยูโรเป็นครั้งแรก

2024

วันครบรอบที่ยิ่งใหญ่กำลังจะมาถึง: Einhell เฉลิมฉลอง 60 ปีแห่งความสำเร็จ!

เราต้องการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีในวันที่ 2 มิถุนายน 2024 และกำลังวางแผนโปรโมชั่นและแคมเปญดีๆบนช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา

Josef Thannhuber

ผู้ก่อตั้งบริษัท

"เราเริ่มต้นจากพนักงานเพียงคนเดียว และในปีแรกเรามีรายได้เพียง 60,000 DM (มาร์คเยอรมัน) เท่านั้น เมื่อผมคิดย้อนกลับไป ผมคิดว่ามันช่างน่าเหลือเชื่อมากเราเจอความท้าทายหลายครั้ง แต่เราก็ก้าวผ่านมาได้ด้วยความกล้าหาญ เรากลายเป็นบริษัทระดับโลกโดยไม่รู้ตัว เพราะคํานี้ถูกบัญญัติขึ้นในภายหลัง
ความฝัน ความหลงใหล และความเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ในสิ่งที่เราทำ ทำให้เราเป็นเราอย่างที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ เมื่อมองดูบริษัทในวันนี้ ผมรู้สึกประทับใจกับพัฒนาการของทุกอย่าง และตอนนี้เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำด้านเครื่องมือที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่"

Andreas Kroiss

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

"ตอนที่ผมเดินทางไปทำธุรกิจที่ออสเตรเลียในปี 2009 คุณสามารถเห็นความนิยมของอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่นั่น แต่ในยุโรปไม่มีใครสนใจเครื่องมือไร้สายในภาคธุรกิจ Do-it-yourself เลย  ยกเว้นไขควงไร้สาย เพราะลูกค้าไม่มั่นใจในประสิทธิภาพและความทนทานของเครื่องมือ แต่ผมเชื่อในแนวคิดนี้และพัฒนาต่อไปร่วมกับทีมงานของเรา!”

ปรัชญาของเรา ด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้และบริการระดับเฟิร์สคลาส ในราคาเมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เราจึงมอบอิสระและความเพลิดเพลินในการทำงาน

เราคือไอน์เฮล

ผู้เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่

Einhell Germany AG เป็นบริษัทขนาดกลางที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Landau an der Isar ซึ่งเป็นเวลากว่า 60 ปี ที่ Einhell คิดค้นและพัฒนาเครื่องมือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงาน DIY และช่างฝีมือเพื่อใช้งานภายในบ้าน, งานสวน และงานอดิเรก โดยมีสินค้าหลากหลายตั้งแต่ไขควงไร้สายไปจนถึงเลื่อยองศา ปัจจุบัน Einhell พัฒนาและจำหน่ายสินค้ามากกว่า 100 ประเทศและมีบริษัทในเครือเกือบ 50 แห่ง

นับตั้งแต่ Josef Thannhuber เริ่มต้นจากการเป็นเจ้าของกิจการในปี 1964 บริษัทก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนมีพนักงานมากกว่า 2,700 คนทั่วโลก และ Einhell ยังมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคุณภาพและการบริการในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เราสร้างแรงบันดาลใจด้วยผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมที่ใช้งานได้จริงรวมถึงสร้างโอกาสเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเพลิดเพลินกับการใช้งานได้อย่างอิสระ

เรื่องราวความสำเร็จของธุรกิจครอบครัว

เมื่อ Hans Einhell ขอให้หลานชายของเขา Josef Thannhuber เข้ามาดูแลกิจการปี 1964 ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์คนนี้ก็ไม่ได้คาดคิดถึงเรื่องราวความสำเร็จที่จะเกิดขึ้น
ปัจจุบันผ่านมา 60 ปี Einhell Germany AG เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำระดับนานาชาติในภาคธุรกิจ Do-it-yourself
หลายทศวรรษของการทำงานหนัก ความมุ่งมั่นอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และการมองการณ์ไกลของผู้ประกอบการก็ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า