นวัตกรรมสำหรับเทคโนโลยีล้ำสมัย

กระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและทันสมัยที่สุด

Einhell ผู้เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่

มาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดของแบตเตอรี่ Power X-Change

ส่วนประกอบทุกชิ้นส่วนของแบตเตอรี่จะต้องผ่านมาตรฐานคุณภาพสูงสุดเท่านั้น จึงจะสามารถประกอบเป็นชุดแบตเตอรี่ Power X-Change ได้ เพราะเราไม่เพียงแต่ให้ความสำคัญเรื่องประสิทธิภาพ แต่เรายังให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการจัดเก็บ, การขนส่ง และการใช้งานแบตเตอรี่เช่นกัน

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

คุณภาพที่พิสูจน์ได้

ความทนทาน

"ความปลอดภัยและฟังก์ชันการทำงานเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรกสำหรับ Power X-Change นั่นเป็นเหตุผลที่เราเน้นทุกรายละเอียด"
ทีมวิจัยไอน์เฮล

ส่วนประกอบต่างๆ ของระบบแบตเตอรี่ Power X-Change

เซลล์แบตเตอรี่

ผ่านการทดสอบความปลอดภัยเพื่อคุณภาพสูงสุด

เราเลือกใช้เฉพาะเซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนคุณภาพสูงจากผู้ผลิตชั้นนำในการผลิตแบตเตอรี่ Power X-Change ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเราใช้ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพและผ่านมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดที่สุดเสมอ

การเลือกเซลล์แบตเตอรี่ของเรา ไม่ได้เลือกจากชื่อเสียงผู้ผลิตเท่านั้น แต่เซลล์แบตเตอรี่ Power X-Change จะต้องได้รับการตรวจสอบเพื่อความปลอดภัย 100% สำหรับการใช้งานในอีกหลายปีข้างหน้า

แบตเตอรี่

เลือกใช้เซลล์แบตเตอรี่และส่วนประกอบเพื่อมาตรฐานสูงสุด

เนื่องจากเซลล์ของแบตเตอรี่มีรายละเอียดที่แตกต่างกัน เราจึงมีเกณฑ์การเลือกที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐาน ประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด ดังนั้นแบตเตอรี่ Power X-Change จึงประกอบด้วยเซลล์ที่เรียงตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบ

ส่วนประกอบของแบตเตอรี่จะต้องเป็นไปตามมาตรฐานสูงสุด ตั้งแต่การจัดเรียงส่วนประกอบแต่ละชิ้นให้มีประสิทธิภาพเพื่อการระบายความร้อน ไปจนถึงเคสพลาสติกกันกระแทกและป้องกันสิ่งสกปรก พร้อมกับการตรวจสอบและการทดสอบอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แบตเตอรี่ของเราเป็นหนึ่งในแบตเตอรี่ที่ดีที่สุดในตลาด

Active Battery Management System

แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ เพื่อการป้องกันแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพ

เราเพิ่มขั้นตอนและแนวทางในการผลิตที่เข้มงวดให้กับระบบ Active Battery Management System เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพสูงสุดตลอดอายุการใช้งานแบตเตอรี่

ระบบ Battery Management System จะตรวจสอบพารามิเตอร์ภายในแบตเตอรี่ Power X-Change ทุกก้อนเพื่อตรวจสอบความปลอดภัยและควบคุมการใช้เซลล์แบตเตอรี่อย่างเหมาะสม

เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดขึ้นกับแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นการคายประจุ, ไฟกระชาก, ความร้อนสูงเกินไป, การคายประจุเอง หรือการเกิด Memory effect โดยระบบ Active Battery Management จะรับรู้ถึงความเสี่ยงที่อาจก่อให้เกิดความเสียหายตั้งแต่แรกเริ่ม และสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปิดแหล่งจ่ายไฟโดยอัตโนมัติ เมื่อแบตเตอรี่เกิดสภาวะวิกฤติ

เครื่องชาร์จแบตเตอรี่

ประสิทธิภาพที่เชื่อมั่นและการควบคุมที่ปลอดภัย

เครื่องชาร์จ Power X-Change ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพสูงเท่านั้น แต่ยังปลอดภัยด้วยระบบการควบคุมภายในที่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเซลล์ในชุดแบตเตอรี่ได้รับการชาร์จอย่างเหมาะสมและถูกต้อง ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่เท่านั้น แต่ยังมีข้อดีด้านความปลอดภัยอีกด้วย

เครื่องชาร์จมีการป้องกันการลัดวงจรระหว่างเซลล์เมื่ออุณหภูมิต่ำเกินไป และหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติหากแบตเตอรี่ชาร์จเต็มหรือมีการรบกวน

เครื่องมือไร้สาย Power X-Change

แพลตฟอร์มอเนกประสงค์- การพัฒนาที่แท้จริง

ระบบแบตเตอรี่จะทำงานอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ได้ ก็ต่อเมื่อใช้ร่วมกับเครื่องมือที่พัฒนาตามมาตรฐานที่สอดคล้องกันเท่านั้น ดังนั้นเมื่อเราพัฒนาเครื่องมือช่างและสวน Power X-Change เราจึงใส่ใจในการออกแบบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ภายในเครื่องมือเป็นพิเศษ

ส่วนประกอบที่ไวต่อความร้อนและไฟต้องได้รับการตรวจสอบและทดสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อมั่นใจได้ว่ารับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด โดยเครื่องมือทั้งหมดของ Power X-Change ได้รับการรับรองจากหน่วยงานตรวจสอบอิสระ