Einhell ความเป็นเลิศด้านเครื่องมือไร้สาย

แบตเตอรี่หนึ่งก้อนใช้งานร่วมกับเครื่องมือได้มากกว่า 300 รายการสำหรับงานช่างและงานสวน

หมดปัญหาเรื่องสายไฟพันกัน! ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและวิสัยทัศน์อันมุ่งมั่น จึงทำให้ไอน์เฮลประสบความสำเร็จในการพัฒนาระบบแบตเตอรี่ที่ช่วยสร้างความเพลิดเพลินพร้อมอิสระแบบไร้สายในทุกที่ ทั้งงานช่างและสวน: คุณสามารถใช้แบตเตอรี่ร่วมกับเครื่องมือต่างๆได้หลากหลาย และสามารถใช้แบตเตอรี่เพียงก้อนเดียวร่วมกับเครื่องมือ Power X-Change แบบไร้สายได้ทั้งหมด

ระบบแบตเตอรี่ Power X-Change ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เทคโนโลยีเฉพาะไอน์เฮลเท่านั้น

อิสระแบบไร้สาย

สำหรับเครื่องมือช่างและสวน

ไม่ต้องกังวลกับปัญหาเรื่องสายไฟอีกต่อไป เพียงเมื่อคุณเสียบเแบตเตอรี่เข้ากับเครื่องมือไร้สาย ก็พร้อมใช้งานทันที ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตัดหญ้า, ปั๊มน้ำสำหรับงานสวน, สว่านโรตารี่หรือเครื่องดูดฝุ่นแบบเปียก/แห้ง  แล้วคุณจะเพลิดเพลินกับความอิสระแบบไร้สายจากเครื่องมือ Power X-Change 

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

คุณภาพที่พิสูจน์ได้

แบตเตอรี่ Power X-Change คือหัวใจสำคัญของระบบ เราจึงเลือกส่วนประกอบที่ดีที่สุด เช่น เซลล์แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนประสิทธิภาพสูง และอุปกรณ์อัจฉริยะอิเล็กทรอนิกส์ ABS ในการผลิตแบตเตอรี่ ทำให้แบตเตอรี่ PXC ของเราเป็นหนึ่งในแบตเตอรี่ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง รวมถึงความน่าเชื่อถือและความทนทาน นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับอายุการใช้งานที่ยาวนานของส่วนประกอบอื่นๆด้วย เช่น มอเตอร์แบบไร้แปรงถ่าน เป็นต้น

ความทนทาน

เมื่อพลังงานเป็นเรื่องสำคัญ

ด้วยความจุของแบตเตอรี่ (Ah) ที่มีหลากหลาย จึงสามารถเลือกแบตเตอรี่ให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ ไม่ว่าจะงานหนักหรืองานเบา ไม่ว่าจะเป็นการทำชั้นวางของหรือสร้างบ้านไม้ทั้งหลัง ไม่ว่าสวนของคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหนก็ตาม คุณก็พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ด้วยเครื่องมือไร้สาย Power X-Change 

เครื่องมือและแบตเตอรี่อันทรงพลัง

แบตเตอรี่ Power X-Change เป็นระบบแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ ด้วยกำลังสูงถึง 1350 วัตต์ ทำให้เครื่องมือไร้สายมีประสิทธิภาพเทียบเท่าเครื่องมือแบบมีสาย และสำหรับอุปกรณ์ที่ต้องใช้พลังงานสูง (36V) สามารถใช้เทคโนโลยี Twin-Pack ด้วยใช้แบตเตอรี่ PXC 18V สองก้อนเพื่อรวมพลังงานเข้าด้วยกัน โดยที่ไม่ต้องซื้อแบตเตอรี่ 36V ทำให้ประหยัดเงิน และสามารถนำแบตเตอรี่ 18V กลับมาใช้แยกได้อีกในครั้งถัดไป

เทคโนโลยี Twin-Pack: 18V + 18V = 36V

ด้วยพลังงานและความจุที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกใช้แบตเตอรี่และเครื่องมือให้เข้ากับการใช้งานของคุณได้ตามต้องการ เราพัฒนาเทคโนโลยี Twin Pack สำหรับเครื่องมือที่ต้องใช้พลังงานสูง เช่น เครื่องตัดหญ้า, เลื่อยโซ่ หรือเครื่องดูดฝุ่นแบบเปียก/แห้งบางรุ่น คุณสามารถใช้แบตเตอรี่ Power X-Change สองก้อนพร้อมกันสำหรับเครื่องมือที่ต้องการพลังงานแบตเตอรี่ 36V

และเพื่อการใช้งานที่นานยิ่งขึ้นสำหรับเครื่องมือ 36V โดยที่ไม่ต้องชาร์จใหม่ให้ยุ่งยาก เรามีเทคโนโลยี Double Twin-Pack ซึ่งเป็นการใช้แบตเตอรี่สี่ก้อน โดยการเพิ่มแบตเตอรี่สองก้อนไว้ด้านบน และเมื่อแบตเตอรี่สองก้อนแรกหมด ระบบจะเปลี่ยนไปใช้แบตเตอรี่สองก้อนถัดไปโดยอัตโนมัติ เช่น เครื่องตัดหญ้าไร้สาย GE-CM 36/47 HW Li ซึ่งสามารถตัดหญ้าสำหรับสวนขนาด 500 ตร.ม. + 500 ตร.ม. = 1000 ตร.ม. ได้ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพียงครั้งเดียว

Power X-Change Plus เพื่อพลังงานแบตเตอรี่ที่มากขึ้น

การเลือกใช้แบตเตอรี่ นอกเหนือจากระยะเวลาการใช้งานและน้ำหนัก สิ่งที่สำคัญก็คือพลังงานเช่นกัน เช่น หากคุณต้องการใช้เครื่องเจียรในการตัด  สิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่ระยะเวลาการใช้งาน แต่คือพลังงานที่มากพอ ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับรถยนต์ พลังงานที่มากพอจะช่วยให้ขับรถขึ้นเขาหรือแซงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยเทคโนโลยี Power X-Change Plus ทำให้มีพลังงานมากขึ้นในจำนวนเซลล์ที่เท่าเดิม เพราะการออกแบบแบตเตอรี่ที่มุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพ รวมถึงการเลือกเซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Power X-Change Plus เพื่อเพิ่มพลังงานให้มากขึ้น และเพิ่มระยะเวลาการทำงานรวมถึงอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้นด้วย

แบตเตอรี่ 2-in-1 ด้วยเทคโนโลยี Multi-Ah

นวัตกรรมแบตเตอรี่ล่าสุดจาก Einhell มอบ 2 ทางเลือกให้กับผู้ใช้งาน  1) อายุการใช้งานยาวนานขึ้น 300% หรือ 2) ระยะเวลาการใช้งานนานขึ้น 50%

ด้วยเทคโนโลยี Multi-Ah ทำให้แบตเตอรี่ Power X-Change สามารถเลือกใช้ความจุ 4.0 Ah หรือ 6.0 Ah ได้เพียงแค่กดปุ่มเดียวเท่านั้น ซึ่งการเลือกใช้ความจุ 4Ah จะช่วยปกป้องเซลล์เป็นพิเศษ ทำให้มีอายุการใช้งานนานกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วไปถึง 3 เท่า ในขณะที่แบตเตอรี่ความจุ 6 Ah จะมีอายุการใช้งานปกติและเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องใช้เวลานาน เช่น เครื่องตัดหญ้าไร้สายหรือเครื่องดูดฝุ่นเปียก/แห้งไร้สาย เนื่องจากแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานขึ้น 50% (เมื่อเทียบกับแบตเตอรี่ความจุ 4 Ah )

แบตเตอรี่เพียง 1 ก้อน สร้างความหลากหลายได้กว่า 1000 งาน

ระบบแบตเตอรี่ Power X-Change เป็นระบบแรกที่มีเครื่องมือไร้สายที่หลากหลายสำหรับงานช่างและสวนโดยมีเครื่องมือมากกว่า 300 รายการรองรับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องตัดหญ้า, สว่านโรตารี่ ไปจนถึงเลื่อยวงเดือนไร้สาย

ระบบแบตเตอรี่ Power X-Change ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรต่างๆ เช่น สกู๊ตเตอร์ E-Kick จาก GOVECS, รถไฟฟ้าสำหรับเด็กจาก Jamara และเครื่องมือขนส่งจาก Blickle ช่วยทำให้แบตเตอรี่เพียง 1 ก้อน สามารถใช้งานได้หลากหลายกว่า 1,000 รายการ

รายละเอียดทางเทคนิค ดูข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับความพิเศษของแบตเตอรี่ Power X-Change

คุณพร้อมใช้งาน Power X-Change แล้วหรือยัง?

1
แบตเตอรี่
300+
เครื่องมือ
0
สายไฟพันกัน

ประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยแบตเตอรี่เพียงก้อนเดียว

เพียงแค่คุณมีแบตเตอรี่ก้อนเดียวพร้อมเครื่องชาร์จ ก็สามารถซื้อเครื่องมือทุกรุ่น ทุกรายการ แบบเครื่องเปล่า หรือแบบ "Solo" ได้ โดยที่ไม่ต้องซื้อแบตเตอรี่และเครื่องชาร์จเพิ่มเติม  ทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น

ปกป้องสิ่งแวดล้อม

Power X-Change สามารถใช้แบตเตอรี่ก้อนเดียวร่วมกับเครื่องมือช่างและสวนได้ทั้งหมด  ซึ่งจะช่วยลดจำนวนแบตเตอรี่และอุปกรณ์ชาร์จจากการใช้แบตเตอรี่เพียงก้อนเดียว ทำให้ลดปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ อีกทั้งยังช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

เลือกสินค้าที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ Power X-Change เพิ่มเติม

ชมสินค้าเครื่องมือไร้สายสำหรับงานช่างและสวน