Einhell พันธมิตรที่น่าภาคภูมิใจของ

Mercedes-AMG PETRONAS F1 Team

Einhell เป็นพันธมิตรของ Mercedes-AMG PETRONAS F1 Team ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2023 ด้วยการสนับสนุนพวกเขาในกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับสูงสุดในฐานะ "ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมืออย่างเป็นทางการ" เราภูมิใจที่จะสนับสนุนทีม Mercedes ด้วยเครื่องมือที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเป็นเลิศด้านเครื่องมือไร้สายภายใต้สภาวะการแข่งขันที่เข้มข้นที่สุด

สองพันธมิตร เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

เมื่อความเป็นเลิศของเครื่องมือไร้สายก้าวไปอีกขั้น

การผสมผสานของเทคโนโลยี, พลังงาน, ความทนทาน และความหลงใหล เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุด

Formula 1 และ Mercedes-AMG PETRONAS F1 เป็นสัญลักษณ์ที่แท้จริงสำหรับคุณภาพ สมรรถนะ ความทนทาน และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในระดับสูงสุดที่ไม่เหมือนกีฬาชนิดอื่นๆ ซึ่งคุณลักษณะต่างๆเหล่านี้ก็เป็นเช่นเดียวกันกับแบตเตอรี่และเครื่องมือ Einhell เช่นกัน

Einhell และ Mercedes-AMG PETRONAS F1 ต่างก็เลือกใช้ส่วนประกอบที่ดีที่สุด รวมถึงระบบที่ชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพดีที่สุดเท่านั้น

การสนับสนุนทั้งในและนอกสนามแข่ง

โลโก้ของเราปรากฎทั้งบนรถแข่งและชุดแข่ง

"เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนทีมรถแข่งที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมาของ Formula 1 ด้วยเครื่องมือไร้สายของเราในฐานะ 'ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมืออย่างเป็นทางการ' และเราพร้อมนำความเชี่ยวชาญในเรื่องแบตเตอรี่ไปใช้งานภายใต้สภาวะที่มีการแข่งขันสูงที่สุด"
Andreas Kroiss
CEO กลุ่มบริษัท Einhell Germany AG

Einhell และ Mercedes-AMG PETRONAS F1 Team - 'พันธมิตรที่สมบูรณ์แบบ'

บทสัมภาษณ์ของคุณ Toto Wolff - หัวหน้าทีมและ CEO ของทีม Mercedes-AMG PETRONAS F1

Mr. Toto อะไรที่ทำให้ทีม Mercedes-AMG PETRONAS F1 และ Einhell เป็นอันหนึ่งอันหนึ่งเดียวกัน

Mr. Toto: ผมคิดว่าพื้นฐานของสิ่งที่ทีม Einhell และ Mercedes-AMG PETRONAS Formula 1 มีเหมือนกันคือเรื่องเทคโนโลยี ที่คอยบุกเบิกและสร้างมาตรฐานใหม่ๆในอุตสาหกรรม รวมไปถึงพลังและความมุ่งมั่นของผู้บริหารระดับสูง

 

Mr. Toto, คุณในฐานะ CEO ในทีมของคุณมีความทะเยอทะยานที่จะเป็นแชมป์โลกทุกปี แล้วคุณต้องการความทะเยอทะยานนี้จากพันธมิตรของคุณด้วยหรือไม่?

Mr. Toto: แน่นอนว่าไม่มีทีมหรือบริษัทไหนสามารถคว้าแชมป์ได้ทุกปี แต่เราสามารถเรียนรู้ไห้มากที่สุดและตั้งเป้าสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน ผมมองเห็นได้ว่าพันธมิตรของเราทุกคนมีความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จเหมือนกัน และผมเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่การพบกันครั้งแรกว่า Mercedes-AMG PETRONAS F1 Team และ Einhell มีอุดมการณ์ที่สอดคล้องกัน เรามีค่านิยมที่เป็นเอกลักษณ์  และนั่นเป็นการสร้างพื้นฐานที่ดีสำหรับความร่วมมือของเรา

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Einhell พวกเขาสร้างมาตรฐานใหม่ๆ และพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และด้วยการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ของ Einhell ที่เป็นเทคโนโลยีล่าสุด จะทำให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้สูงสุด"
Toto Wolff
หัวหน้าทีมและ CEO ของ Mercedes-AMG PETRONAS F1 Team