กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Einhell

ตั้งแต่ไขควงไร้สายไปจนถึงเครื่องตัดหญ้าไร้สายและวิทยุไร้สาย

เครื่องมือที่เหมาะสำหรับทุกงาน: คุณจะพบเครื่องมือต่างๆมากมายจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Einhell สำหรับใช้ในบ้านของคุณ ซึ่งช่วยให้นัก DIY มือสมัครเล่นจัด Workshop ได้ตามใจชอบ และเรายังมีเครื่องมือทำสวนรวมถึงอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้จริงอีกมากมาย โดยคุณสามารถเลือกใช้งานได้ ไม่ว่าจะใช้สายไฟ,น้ำมันเบนซินหรือขับเคลื่อนด้วยระบบแบตเตอรี่ Power X-Change ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ Power X-Change ช่วยให้คุณทำงานที่บ้าน,Workshop และสวนได้อย่างอิสระสูงสุดแบบไร้สาย นอกจากนี้คุณสามารถใช้แบตเตอรี่และเครื่องชาร์จร่วมกับเครื่องมือใดก็ได้ โดยมีเครื่องมือมากกว่า 300 รายการเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ PXC ซึ่งมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมีการเพิ่มเครื่องมือใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง

ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยเครื่องมือ Einhell

อุปกรณ์ครบครันสำหรับ Workshop ที่บ้านของคุณ: ค้นหาข้อมูลได้ที่นี่

สว่านกระแทก,แท่นตัดองศา,โต๊ะแท่นเลื่อย,ปั๊มลมหรือเครื่องดูดฝุ่นแบบเปียก/แห้ง คุณสามารถมีเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับ Workshop ของคุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโครงการที่คุณกำลังทำอยู่ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำงานโดยใช้การเชื่อมต่อสายไฟหรือแบบไร้สายด้วยแบตเตอรี่ของเรา: เรามีเครื่องมือที่เหมาะสำหรับทุกงาน โดยผลิตภัณฑ์ Einhell ไม่เพียงเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้เป็นงานอดิเรก DIY เนื่องจากมีอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจเรื่องฟังก์ชันการใช้งานและประสิทธิภาพอีกด้วย

คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่ครอบคลุมเกี่ยวกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้จากเว็บไซต์ของเรา ด้วยวิธีการค้นหาที่ง่ายดาย โดยแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ และไม่เพียงแต่จะได้รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Einhell เท่านั้น แต่ยังพบเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์จากมืออาชีพเกี่ยวกับวิธีการใช้งานเครื่องมืออีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถค้นหากลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งแบ่งออกเป็นสามหมวดหมู่ ได้แก่ เครื่องมือช่าง,เครื่องมือสำหรับงานสวนและอุปกรณ์เสริม โดยหมวดหมู่เครื่องมือช่างแบ่งเป็นกลุ่มย่อย ดังนี้ เครื่องมือช่าง(พกพกได้), เครื่องมือช่างแบบติดตั้งอยู่กับที่,เครื่องมือทำความสะอาด,เทคโนโลยียานยนต์และเครื่องมือทำความร้อน

จุดเด่นของเครื่องมือของเรา

สวนสีเขียวเพื่อสุขภาพพร้อมอุปกรณ์ทำสวนของ Einhell

เครื่องมือทรงพลังสำหรับสนามหญ้า พุ่มไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย!

ไม่ว่าจะเป็นฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน หรือฤดูใบไม้ร่วง ชาวสวนสมัครเล่นมักมีงานทำอยู่เสมอไม่ว่าจะในช่วงเวลาใดของปีก็ตาม ไม่ว่าสวนของคุณจะเล็กหรือใหญ่ คดเคี้ยว แบน เป็นเนินเขา ปลูกหรือประดับสวน คุณมั่นใจได้ว่าจะหาเครื่องมือทำสวน Einhell ที่เหมาะสมเพื่อช่วยคุณในการทำงาน ตั้งแต่ปั๊มน้ำ เครื่องตัดหญ้าไปจนถึงเครื่องตัดหญ้าแบบคลาสสิก คุณจะพบสิ่งที่คุณกำลังมองหาที่นี่ ระบบ Power X-Change ของเรามีข้อดีหลายประการ เนื่องจากปลั๊กไฟในสวนนั้นหายาก ดังนั้น หากคุณต้องการทำงานแบบไร้สายและไม่มีควันไอเสีย อย่าลืมพิจารณาอุปกรณ์ทำสวนไร้สายของเรา กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือทำสวนที่หลากหลายของเราประกอบด้วยเครื่องตัดหญ้า เครื่องตัดหญ้า เครื่องตัดหญ้าและเคียว เครื่องตัดหญ้า ปั๊มน้ำ เครื่องเป่าใบไม้และเครื่องดูดใบไม้ เครื่องตัดหญ้า เลื่อยไฟฟ้า เลื่อยเสา เครื่องไถพรวนดิน เครื่องย่อย เครื่องพ่นแรงดัน และอื่นๆ อีกมากมาย

เครื่องมือยอดนิยมในสวน

อุปกรณ์เสริมที่เหมาะสำหรับทุกงาน

ความใส่ใจในรายละเอียด: อุปกรณ์เสริมคุณภาพสูงสำหรับเครื่องมือ Einhell ของคุณ

สุดยอดเครื่องมือที่คุ้มค่าที่เป็นมากกว่าอุปกรณ์เสริม เช่น ปั๊มลมเป็นเครื่องมือที่ครอบคลุมรอบด้าน ทั้งในโรงงานและงานสวน  ด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม ซึ่งอุปกรณ์เสริมต่างๆ ของเราประกอบด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ใน Workshop ,แบตเตอรี่และเครื่องชาร์จ Power X-Change รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับโต๊ะแท่นเลื่อย,อุปกรณ์เสริมสำหรับปั๊มลมหรือกระเป๋าต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น สายยาง,แปรง,ตัวกรองและอื่นๆอีกมากมายสำหรับเครื่องมืองานสวน โดยเฉพาะปั๊มและเครื่องมือทำความสะอาดบางชนิด