พลังงานสูงขึ้น ความทนทานมากขึ้น อายุการใช้งานยาวนานขึ้น

ด้วยมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER จาก Einhell

มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER จาก Einhell มีข้อได้เปรียบที่เหนือกว่ามอเตอร์แปรงถ่านทั่วไปอย่างชัดเจน เนื่องจากไม่ต้องบำรุงรักษา มีประสิทธิภาพสูงและใช้พลังงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เหตุผลที่เราติดตั้งมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER กับเครื่องมือไร้สายที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่เพียงแต่เพื่อพลังงานและประสิทธิภาพสูงสุดเท่านั้น แต่ยังสร้างความประทับใจในทุกการใช้งานอีกด้วย เครื่องมือไร้สายไอน์เฮลที่ใช้มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER จะทำให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น เพราะไม่มีการสูญเสียแรงเสียดทาน หรือหยุดทำงานเนื่องจากมอเตอร์ร้อนเกินไป

PurePOWER มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน

เทคโนโลยีเฉพาะไอน์เฮลเท่านั้น

+25%
พลังงานมากขึ้น
+50%
ระยะการใช้งานนานขึ้น
+100%
อายุการใช้งานนานขึ้น

คุณสมบัติ

เทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการที่ท้าทาย

ลดการสึกหรอ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานขึ้น

มอเตอร์แปรงถ่านทั่วไปจะเกิดความร้อนจากการเสียดสีของแปรงถ่าน ซึ่งแรงเสียดทานนี้จะดึงพลังงานจากแบตเตอรี่ที่ต้องใช้กับมอเตอร์ ทำให้แบตเตอรี่หรือเครื่องมือสูญเสียพลังงานส่วนนี้และส่งผลให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่สั้นลง 

เราพัฒนามอเตอร์ไร้แปรงถ่าน Einhell PurePOWER ที่ไม่มีแรงเสียดทานด้วยเทคโนโลยีล่าสุด โดยมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER สามารถใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและทำงานร่วมกับแบตเตอรี่ได้ยาวนานขึ้น ซึ่งข้อดีคืออายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นและประสิทธิภาพสูงขึ้น 

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้นช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการชาร์จ และช่วยให้คุณสามารถดำเนินงานโครงการขนาดใหญ่จำนวนมากได้โดยไม่หยุดพัก ซึ่งไม่เพียงช่วยประหยัดเวลาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพลังงานอีกด้วย

การควบคุมจากไมโครโปรเซสเซอร์เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

บนแผงวงจรของมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER จะมีไมโครโปรเซสเซอร์เพื่อคำนวณการใช้พลังงานให้เหมาะสม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด และสูงกว่ามอเตอร์แปรงถ่านทั่วไปมาก ทำให้เกิดขุมพลังและสมรรถนะที่สัมผัสได้ เช่น เราจะได้แรงบิดที่สูงกว่าในไขควงไร้สายที่ขนาดเท่ากัน เป็นต้น

ด้วยเทคโนโลยีนี้ทำให้เราพัฒนาตัวเครื่องให้มีขนาดเล็กลงได้ เนื่องจากมอเตอร์สามารถออกแบบให้มีขนาดเล็กแต่มีกำลังเท่าเดิม

ข้อดีของมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER คือมีน้ำหนักเบาและมีขนาดเล็ก ทำให้เครื่องมือที่ใช้มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER จะมีน้ำหนักเบาและเล็กกว่าเครื่องมือที่ใช้มอเตอร์แปรงถ่านทั่วไป

เครื่องมือไร้สายที่ได้รับการพัฒนาด้วย มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER จะทำให้คุณสะดวกสบายในการใช้งานและไม่เมื่อยล้า

รับประกันอายุการใช้งานสูงสุด

มอเตอร์แปรงถ่านทั่วไปมีการเสื่อมสภาพจากการเสียดสีของแปรงถ่าน แต่มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER ทำงานโดยไม่ใช้แปรงถ่าน จึงไม่มีการสึกหรอหรือหยุดทำงานเนื่องจากความร้อนสูงเกินไป ทำให้ไม่เกิดผลกระทบใดๆต่อมอเตอร์ PurePOWER

ด้วยเหตุนี้ มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER จึงทำงานได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด 

จุดเด่น

ทรงพลัง

ประสิทธิภาพสูงสุด

ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นด้วยการจัดการพลังงานที่ควบคุมด้วยไมโครโปรเซสเซอร์ ทำให้มอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER มอบความเร็วและแรงบิดที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับมอเตอร์ไฟฟ้าทั่วไป

อายุการใช้งานยาวนานขึ้น

แรงเสียดทานต่ำ ทำงานได้ต่อเนื่อง

เครื่องมือไร้แปรงถ่าน PurePower สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง เพราะมอเตอร์สร้างความร้อนต่ำ ทำให้ไม่เกิดความร้อนสูงเกินไปขณะทำงาน

ไม่ต้องบำรุงรักษา

ไม่สึกหรอ เพิ่มความมั่นใจในการใช้งาน

มอเตอร์ไร้แปรงถ่านไม่มีการเสียดสีทางกลไก จึงทำให้ไม่มีการสึกหรอของแปรงถ่าน ดังนั้นจึงมีอายุการใช้งานยาวนานเมื่อเปรียบเทียบกับมอเตอร์แปรงถ่านทั่วไป 

ขนาดกะทัดรัด

มอเตอร์ขนาดเล็ก ประสิทธิภาพสูง

มอเตอร์ไร้แปรงถ่านออกแบบให้มีขนาดเล็ก ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่และน้ำหนัก เพื่อให้เครื่องมือมีน้ำหนักเบาและถูกหลักสรีรศาสตร์

ความยั่งยืน

ประหยัดต้นทุนและทรัพยากร

อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นของมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องมือ Power X-Change ซึ่งไม่เพียงช่วยประหยัดต้นทุนสำหรับการซื้อใหม่เท่านั้น แต่ยังช่วยประหยัดทรัพยากรอันมีค่าอีกด้วย

การรับประกัน

รับประกันอายุการใช้งาน

เราเชื่อมั่นในความทนทานของมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER เราจึงรับประกันมอเตอร์ไร้แปรงถ่านของเครื่องมือไร้สาย Power X-Change เป็นเวลา 10 ปี

การรับประกัน

รับประกันอายุการใช้งาน

เราเชื่อมั่นในความทนทานและความแข็งแกร่งของมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน PurePOWER เราจึงรับประกันมอเตอร์ของเครื่องมือไร้สาย Power X-Change เป็นเวลา 10 ปี

แบตเตอรี่หนึ่งก้อนเพื่อพลังงานสูงสุด

แบตเตอรี่หนึ่งก้อนใช้งานร่วมกับเครื่องมือมากกว่า 300 รายการ สำหรับงานช่างและสวน

ไม่ว่าจะเป็นสว่านโรตารี่แบบมอเตอร์ไร้แปรงถ่าน หรือเครื่องตัดหญ้าไร้สาย ก็สามารถใช้แบตเตอรี่ Power X-Change ร่วมกันได้เสมอ